TUYÊN QUANG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Thứ 4, ngày 9 tháng 9 năm 2020 - 8:46

Ngày 4/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu, miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phân công, điều động cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo.

Dự lễ công bố có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố.

Cụ thể, tại Quyết định số 1339/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang nhiệm kỳ 2015-2020.
Tại Quyết định số 1341/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang.

Tại Quyết định 1342/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quyết định phân công, điều động đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh đến nhận công tác tại UBND tỉnh để thực hiện nhiệm vụ của chức danh Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

Thay mặt các đồng chí được bầu giữ các chức vụ của UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cảm ơn sự tin tưởng của Ban Bí thư, Đảng bộ tỉnh và chính quyền, nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Đồng chí hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, kế thừa kinh nghiệm những người tiền nhiệm, xây dựng tập thể UBND tỉnh đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh giao phó, phấn đấu xây dựng tỉnh Tuyên Quang phát triển toàn diện, bền vững, xứng đáng với truyền thống Thủ đô Khu giải phóng - Thủ đô Kháng chiến.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Các đồng chí đã trải qua nhiều cương vị công tác, luôn tận tâm, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục nâng cao năng lực, sáng tạo, dám làm, dám chịu trách nhiệm bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ để điều hành các hoạt động của UBND tỉnh, góp phần xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày càng phát triển bền vững, xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân.

PV

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và tặng hoa chúc mừng Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tại Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ.