Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Báo Tân Trào nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Thứ 6, ngày 19 tháng 6 năm 2020 - 14:52

 Ngày 19/6/2020, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tới thăm và chúc mừng Báo Tân Trào nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)

Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng Báo Tân Trào 

 

Đồng chí Tạ Đức Tuyên đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của Báo Tân Trào đối với sự phát triển của tỉnh trong những năm qua. Đồng chí mong muốn Ban Biên tập Báo Tân Trào và đội ngũ Hội viên Hội VHNT tỉnh tiếp tục có nhiều tác phẩm chất lượng cao, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng tác phẩm, kịp thời cổ vũ, động viên phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra. Đồng chí đề nghị Báo Tân Trào cần tiếp tục phát huy tốt vai trò của một tờ báo VHNT, không ngừng giáo dục, bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ cho phóng viên, biên tập viên để đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu nhiệm vụ được giao.

 

Lãnh đạo Thành ủy chúc mừng Báo Tân Trào

 

Hội viên Hội VHNT tỉnh chúc mừng Báo Tân Trào

Cũng trong dịp này, Ban biên tập Báo Tân Trào đã nhận được sự quan tâm, động viên và những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất từ lãnh đạo thành phố, lãnh đạo các huyện, các ban ngành đoàn thể trong tỉnh cùng đông đảo cộng tác viên, Hội viên Hội VHNT tỉnh. Ban Biên tập Báo Tân Trào bày tỏ sự trân trọng những tình cảm quý báu của Tỉnh ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ, các ban, ngành, huyện, thành phố và các đồng chí, đồng nghiệp đã dành những tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng đối với Báo Tân Trào. Đây là sự cổ vũ, động viên lớn lao đối với Ban Biên tập Báo trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn của mình để ngày càng khẳng định vị thế của một tờ báo VHNT trên quê hương cách mạng Tân Trào.

 

BBT BÁO TÂN TRÀO

 

Lượt xem:4419 Bản in

Tin mới nhất

Các tin đã đăng:

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép xuất bản số: 07/GP-TTĐT ngày 06/1/2015 của Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang
Chịu trách nhiệm: Đinh Công Thủy - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Tuyên Quang - Điện thoại: 02073 823 508
Trụ sở: Số 215, đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 392 - Email: baotantraotq@gmail.com
@ Bản quyền thuộc Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tuyên Quang

   Design by 

Online:
18

Lượt truy cập: