BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN BÁO CHÍ
Thứ 3, ngày 26 tháng 5 năm 2020 - 21:22

 

 

Đổi mới, sáng tạo và bám sát nhiệm vụ chính trị ở địa phương là những đánh giá tại hội nghị giao bán báo chí tháng 5 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức vào chiều ngày 25/ 5/ 2020. Đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có lãnh đạo một số sở, ban, ngành; lãnh đạo các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đây cũng là hội nghị giao ban báo chí đầu tiên được tổ chức sau thời gian giãn cách xã hội do tác động của dịch Covid- 19.

Trong tháng 5, các cơ quan báo chí của tỉnh đã bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, tập trung tuyên truyền đậm nét những sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn tỉnh. Trong đó có sự kiện tổ chức Cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh- Sáng ngời ý chí Việt Nam”; hội thảo: “Tuyên Quang trong tầm nhìn chiến lược của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Người; tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Các cơ quan báo chí của tỉnh đã chủ động, tích cực, có nhiều đổi mới trong công tác tuyên truyền về kết quả trong công tác phòng, chống dịch Covid- 19; kết quả đạt được trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, trọng tâm là về lĩnh vực Kinh tế, Văn hóa xã hội, xây dựng Đảng.

Cùng với các cơ ban báo chí trên địa bàn tỉnh, Báo Tân Trào của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh trong thời gian qua đã có sự đổi mới mạnh mẽ cả về chất lượng nội dung và hình thức trình bày, tạo nên ấn phẩm báo chí được độc giả trong tỉnh quan tâm đón đọc. Một số tác phẩm ghi chép, bút ký: Về Đồng Măng, Bên dòng sông Gâm, Tỷ phí miền rừng, Những sinh nhật Bác Hồ ở Thủ đô Kháng chiến… thực sự là những tác phẩm tiêu biểu, phản ánh chân thực thành tựu trong phát triển kinh tế, gắn với những sự kiện lớn của tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả trong công tác tuyên truyền của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, trong đó có báo Tân Trào. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, báo chí của tỉnh cần tiếp tục tập trung tuyên tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, trọng tâm là Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Đồng thời tiếp tục tuyên truyền về kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV; các hoạt động sản xuất, kinh doanh, gắn với công tác phòng chống dịch Covid- 19, ngày báo chí Cách mạng Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước, dự kiến được tổ chức trong tháng 7 năm 2020.

Tin, ảnh: P.V


 

Lượt xem:127 Bản in

Tin mới nhất

Các tin đã đăng:

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép xuất bản số: 07/GP-TTĐT ngày 06/1/2015 của Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang
Chịu trách nhiệm: Mai Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Tuyên Quang - Điện thoại: 02073 823 508
Trụ sở: Số 215, đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 392 - Email: baotantraotq@gmail.com
@ Bản quyền thuộc Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tuyên Quang

   Design by 

Online:
29

Lượt truy cập: