KHỐI THI ĐUA CÁC TỔ CHỨC HỘI SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019
Chủ nhật, ngày 25 tháng 8 năm 2019 - 8:31

 

Trưởng Khối thi đua các tổ chức Hội trao Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho 2 cơ quan: Hội đông y; Hội nạn nhân chất độc da cam/ điôxin.

 

Ngày 9/8/2019, Khối thi đua các tổ chức Hội đã tiến hành Sơ kết 6 tháng đầu năm 2019, triên khai công tác thi đua trong những tháng cuối năm 2019. Dự sơ kết có lãnh đạo các Khối thi đua của các tổ chức Hội trong tỉnh. Cơ quan Hội Văn học - Nghệ thuật làm Trưởng Khối năm 2019 chủ trì hội nghị.

Khối thi đua của các tổ chức Hội gồm 7 cơ quan đơn vị: Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh; Hội Nhà báo; Hội nạn nhân chất độc da cam/ điôxin; Hội chữ thập đỏ; Hội Đông y; Liên minh hợp tác xã; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị. 6 tháng qua, Khối thi đua các tổ chức Hội đã cụ thể hóa nội dung, tiêu chí thi đua phù hợp với tính chất, đặc điểm, tình hình thực tiễn của cơ quan đơn vị, tạo khí thế thi đua sôi nổi. Công tác thi đua khen thưởng được thực hiện công khai minh bạch, đúng quy định. Phong trào thi đua được cải tiến nội dung, hình thức, thu hút cán bộ hội viên tham gia tích cực, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu từng cơ quan đơn vị khối đề ra.

Các đại biểu đã sôi nổi phát biểu, đóng góp ý kiến thiết thực bổ ích cho bản dự thảo sơ kết hoàn chỉnh, đồng thời thống nhất quy chế hoạt động của Khối cùng nỗ lực, thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của trên giao và cơ quan đơn vị mình, quy chế xây dựng quỹ để hoạt động Hội hiệu quả chất lượng.

Trong những tháng cuối năm, các cơ quan đơn vị của khối, tiếp tục tích cực tuyên truyền, quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến cán bộ hội viên trong khối và các tầng lớp nhân dân, vận động hội viên, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, gắn với việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng nông thôn mới...góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

Nhân dịp này, cơ quan Trưởng Khối thi đua các tổ chức Hội đã trao Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho 2 cơ quan: Hội đông y; Hội nạn nhân chất độc da cam/ điôxin của tỉnh, vì đã có thành tích trong hoạt động Khối thi đua trên địa bàn tỉnh tuyên Quang năm năm 2018.

 

Tin ảnh: Minh Đoàn

 

Lượt xem:98 Bản in

Tin mới nhất

Các tin đã đăng:

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép xuất bản số: 07/GP-TTĐT ngày 06/1/2015 của Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang
Chịu trách nhiệm: Mai Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Tuyên Quang - Điện thoại: 02073 823 508
Trụ sở: Số 215, đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 392 - Email: baotantraotq@gmail.com
@ Bản quyền thuộc Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tuyên Quang

   Design by 

Online:
14

Lượt truy cập: