Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Báo Tân Trào nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Thứ 7, ngày 22 tháng 6 năm 2019 - 8:58

Ngày 19/6/2019, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Triệu Thị Lún, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã tới thăm và chúc mừng Báo Tân Trào nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019)

Đồng chí Triệu Thị Lún đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của Báo Tân Trào đối với sự phát triển của tỉnh trong những năm qua. Đồng chí mong muốn Ban Biên tập Báo Tân Trào và đội ngũ Hội viên Hội VHNT tỉnh tiếp tục có nhiều tác phẩm chất lượng cao, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng tác phẩm, kịp thời cổ vũ, động viên phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra. Đồng chí đề nghị Báo Tân Trào cần tiếp tục phát huy tốt vai trò của một tờ báo VHNT, không ngừng giáo dục, bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ cho phóng viên, biên tập viên để đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Sơn Ngọc