HỌA SỸ VI QUỐC HIỆP THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TUYÊN QUANG
Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2019 - 8:10

Từ thành phố Đà Lạt, họa sỹ Vi Quốc Hiệp đi thăm và làm việc ở nhiều tỉnh miền núi phía Bắc như Yên Bái, Phú Thọ, Hòa Bình.v.v. Ngày 16 - 17/4/2019, họa sỹ đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm sáng tác với Hội VHNT Tuyên Quang. Trong thời gian ở Tuyên Quang, họa sỹ Vi Quốc Hiệp đã đến thắp hương cố nhà thơ, soạn giả Gia Dũng tại gia đình. Họa sỹ Vi Quốc Hiệp cũng đã đến thăm một số văn nghệ sỹ cao tuổi và một số danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố Tuyên Quang. Với tình yêu đất và người Tuyên Quang, họa sỹ đã sáng tác một số tác phẩm ở Tuyên Quang trong những ngày này. Họa sỹ còn ôm ấp nhiều dự định sáng tác về Tuyên khi trở lại Đà Lạt.

P.V