HỘI NHÀ BÁO TỈNH TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2019 VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI BÁO CHÍ “TUYÊN QUANG CHUNG SỨC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI”
Chủ nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2019 - 10:7

 Những tác giả có tác phẩm nhận giải.

Ngày 3/4, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở NN&PT nông thôn, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019; tổng kết, trao giải cuộc thi báo chí “Tuyên Quang chung sức xây dựng nông thôn mới” lần thứ VII năm 2018. Đến dự có đồng chí Mai Đức Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Hội Nông dân tỉnh, các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương và đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

Năm qua, Hội Nhà báo tỉnh đã thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, tập hợp hội viên, chỉ đạo các chi hội, hội viên tích cực hoạt động nghiệp vụ báo chí, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với các tầng lớp nhân dân, phản ánh kịp thời các phong trào thi đua, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Hội nghị cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm 2019; Phối hợp với các cơ quan báo chí của tỉnh, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, tác phong; tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ báo chí cho hội viên; triển khai công tác hỗ trợ hoạt động sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao.

Các đại biểu đã thảo luận về: Đổi mới hoạt động tại các cơ quan báo chí; tăng cường tập huấn nghiệp vụ báo chí cho hội viên, các giải pháp nâng cao chất lượng tác phẩm báo chí, kết nạp hội viên mới…

Phát biểu với Hội nghị, đồng chí Mai Đức Thông, đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ những người làm báo, thẳng thắn góp ý những việc chưa làm được của đội ngũ phóng viên.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức cuộc thi báo chí đã trao 2 giải A, 4 giải B, 6 giải C và 9 giải Khuyến khích cho các tác giả có tác phẩm tiêu biểu. Trong đó, 2 giải A trao cho tác giả Trần Thị Liên (Báo Tuyên Quang) với tác phẩm “Thuyền trưởng của nông dân” và nhóm tác giả Hoàng Phương - Hà Trang - Quang Thành - Hương Giang (Đài PT-TH tỉnh), với tác phẩm “Khó vạn lần dân liệu cũng xong”. Nhân dịp này, Ban Tổ chức cũng đã trao thưởng cho các tác giả đoạt giải B phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường và biến đổi khí hậu năm 2018 và giải C bìa báo Tết đẹp tại Hội Báo toàn quốc năm 2019 của Báo Tuyên Quang. Đồng thời, phát động cuộc thi báo chí “Tuyên Quang chung sức xây dựng nông thôn mới” lần thứ VIII năm 2019.

 

Tin, ảnh: P.V

 

Lượt xem: 105 views    Bản in

Các tin đã đăng:

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép xuất bản số: 07/GP-TTĐT ngày 06/1/2015 của Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang
Chịu trách nhiệm: Mai Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Tuyên Quang - Điện thoại: 02073 823 508
Trụ sở: Số 215, đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 392 - Email: baotantraotq@gmail.com
@ Bản quyền thuộc Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tuyên Quang

   Design by 

Online:
11

Lượt truy cập:
382.650