HỘI THI TUYÊN TRUYỀN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2018
Thứ 6, ngày 2 tháng 11 năm 2018 - 14:4

 

Ngày 16/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Nội vụ, Công đoàn Viên chức, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang phối hợp tổ chức thi tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh năm 2018.

Dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thế Giang, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư, lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể và 42 thí sinh của 6 đội là: Sở Tư pháp; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Xây dựng; Bảo hiểm Xã hội tỉnh và đông đảo các cổ động viên.

Các thí sinh của 6 đội phải trải qua 3 phần thi bắt buộc là: Chào hỏi, kiến thức hiểu biết và tiểu phẩm tuyên truyền về cải cách hành chính.

Do được chuẩn bị tốt, đầu tư, nghiên cứu kỹ các kiến thức nên Hội thi diễn ra sôi nổi, dí dỏm, hấp dẫn mang nhiều kiến thức thiết thực, bổ ích cho người xem. Phần thi tiểu phẩm sân khấu rõ nét, phong cách diễn xuất vui vẻ, truyền tải được thông điệp có giá trị liên quan đến cải cách hành chính, cuốn hút người xem. Thông qua đó góp phần kêu gọi sự quan tâm của hệ thống chính trị, người dân, tổ chức doanh nghiệp cùng đẩy nhanh thực hiện công tác cải cách hành chính.

Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2018 là dịp để công chức, viên chức, người lao động rèn luyện kỹ năng, tác phong hoạt động công vụ, đồng thời là để các cơ quan gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong cuộc sống và công tác. Thắt chặt tình đoàn kết keo sơn gắn bó giữa các cá nhân và cơ quan đơn vị góp phần xây dựng nền hành chính tinh gọn, đổi mới, hiệu quả.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho Sở Tài nguyên và Môi trường, trao 2 giải nhì cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Tư pháp và trao 3 giải ba cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bảo hiểm Xã hội tỉnh; Sở Xây dựng. BTC cũng đã trao giải phụ màn chào hỏi ấn tượng nhất cho BHXH và phần tiểu phẩm ý nghĩa nhất được trao cho Sở Tài nguyên và Môi trường.

 

 

Tin, ảnh: P.V

 

 

Lượt xem: 97 views    Bản in

Các tin đã đăng:

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép xuất bản số: 07/GP-TTĐT ngày 06/1/2015 của Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang
Chịu trách nhiệm: Mai Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Tuyên Quang - Điện thoại: 02073 823 508
Trụ sở: Số 215, đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 392 - Email: baotantraotq@gmail.com
@ Bản quyền thuộc Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tuyên Quang

   Design by 

Online:
25

Lượt truy cập:
380.407