HỘI THẢO VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG BÁO CHÍ TUYÊN QUANG NĂM 2017
Thứ 5, ngày 5 tháng 7 năm 2018 - 7:29

Ngày 18/6/2018, nhân dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội thảo với chủ đề “Làm thế nào để có nhiều tác phẩm báo chí đạt chất lượng cao”.

Đến dự có đồng chí Đỗ Xuân Thể, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phùng Thị Lan, Chủ tịch Hội Nhà báo; lãnh đạo Phòng PA85 Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo chí, các chi hội nhà báo và đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

Đồng chí Phùng Thị Lan, Chủ tịch Hội Nhà báo chủ trì Hội thảo phát biểu đề dẫn.

Có 10 tham luận của các cơ quan báo chí, chi hội nhà báo được trình bày. Chi hội Nhà báo Báo Tân Trào có một tham luận với chủ đề “Báo Tân Trào làm thế nào để có tác phẩm báo chí chất lượng cao” của nhà báo Bàn Minh Đoàn, Phó Thư ký Chi hội Nhà báo Báo Tân Trào.

Sau Hội thảo, Hội Nhà báo tỉnh trao thưởng cho các tác giả đoạt giải báo chí Tuyên Quang 2017, trong đó có 2 giải A, 2 giải B, 2 giải C và 7 giải khuyến khích. Giải A thuộc về tác giả Trần Thị Liên, Chi hội Báo Tuyên Quang và nhóm tác giả An Thu, Lê Thắng, Thu Phương, Lê Giang, Chi hội Đài PT-TH.

Trao Bằng khen của Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam cho 2 hội viên: Nguyễn Mạnh Đoàn, PGĐ Đài PT-TH tỉnh và Nguyễn Phi Khanh, P.V Báo Tân Trào. Trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí CM Việt Nam cho 1 hội viên và kết nạp 5 hội viên mới.

Tin, ảnh: T.S