ĐỒNG CHÍ TẠ ĐỨC TUYÊN, ỦY VIÊN BTV TỈNH ỦY, TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY THĂM VÀ TẶNG HOA BÁO TÂN TRÀO
Thứ 5, ngày 5 tháng 7 năm 2018 - 7:32

 

Nhân dịp 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), ngày 20/6/2018, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm và tặng hoa Báo Tân Trào.

Trong buổi gặp mặt thân mật với Ban Biên tập Báo Tân?Trào, đồng chí Tạ Đức Tuyên thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND đánh giá cao và ghi nhận những thành tích và kết quả mà Báo Tân Trào đã đạt được trong năm qua bằng sự nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của Ban Biên tập. Đồng chí mong rằng, Ban Biên tập Báo Tân Trào đoàn kết, phát huy hết khả năng của mình đồng thời động viên hội viên, cộng tác viên tích cực sáng tác các tác phẩm báo chí, văn học nghệ thuật có giá trị để làm cho tờ báo Tân Trào ngày càng đẹp về hình thức, phong phú và chất lượng về nội dung, hấp dẫn người đọc.

Báo Tân Trào nhận hoa chúc mừng của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Na Hang

Hội viên Phân hội Văn học tặng hoa Báo Tân Trào

 

Cũng trong dịp này Văn phòng và các ban HĐND, Huyện ủy - HĐND, UBND các huyện Chiêm Hóa, Lâm Bình, Na Hang, Hàm Yên, TP Tuyên Quang; Câu lạc bộ thơ tỉnh và đông đảo các hội viên, cộng tác viên, bạn bè, người thân của BBT Báo Tân Trào đã tặng hoa chúc mừng.

Thay mặt Ban Biên tập Báo Tân Trào, nhà thơ Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Hội VHNT, Tổng Biên tập Báo Tân Trào xúc động bày tỏ sự biết ơn tới Tỉnh ủy - HĐND - UBND và các cơ quan, ban, ngành các huyện, thành ủy và hội viên, cộng tác viên đã dành cho Báo Tân Trào sự quan tâm, những tình cảm quý báu. Thay mặt Ban?Biên tập, Tổng Biên tập Báo Tân Trào hứa sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác biên tập, đảm bảo tờ báo đúng tôn chỉ mục đích, đúng định hướng của Đảng.

 

 

Tin, ảnh: P.V

Lượt xem: 79 views    Bản in

Các tin đã đăng:

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép xuất bản số: 07/GP-TTĐT ngày 06/1/2015 của Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang
Chịu trách nhiệm: Mai Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Tuyên Quang - Điện thoại: 02073 823 508
Trụ sở: Số 215, đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 392 - Email: baotantraotq@gmail.com
@ Bản quyền thuộc Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tuyên Quang

   Design by 

Online:
37

Lượt truy cập:
376.249