HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC SƠ KẾT MỘT NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ “ĐẨY MẠNH VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”
Thứ 2, ngày 5 tháng 6 năm 2017 - 7:51

Ngày 18/5/2017, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc sơ kết một năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đây là Hội nghị trực tuyến với 63 điểm cầu là 63 tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương trên cả nước.

Dự Hội nghị có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; lãnh đạo các ban Đảng, tỉnh ủy, thành ủy, các đảng ủy trực thuộc Trung ương...

Tại Hà Nội và 63 điểm cầu thuộc các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương có gần 10 ngàn đại biểu dự Hội nghị. Có nhiều tỉnh ủy, thành ủy đã mở rộng đối tượng tới đại biểu các huyện, thị ủy, thành ủy.

Tại Tuyên Quang, Tỉnh ủy Tuyên Quang tổ chức

Hội nghị ở trụ sở Tỉnh ủy. Dự Hội nghị có đồng chí

Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban đảng Tỉnh ủy; các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo các huyện ủy, thành ủy và các cơ quan báo chí trong tỉnh.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Mai Văn Ninh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo TW báo cáo sơ kết một năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Hội nghị cũng đã được nghe 10 phát biểu tham luận, thảo luận của các tỉnh ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương như: Quân ủy Trung ương, Thành ủy Hà Nội, Tỉnh ủy Bến Tre, Đảng ủy Công an Trung ương, Tỉnh ủy Lào Cai, Tỉnh ủy Nam Định, Tỉnh ủy Bình Phước, Tỉnh ủy Bắc Ninh, Tỉnh ủy Quảng Nam và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM. Các ý kiến tham luận đều nhất trí cao với Báo cáo sơ kết một năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và đồng thời cũng có một số kiến nghị cụ thể để tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa Chỉ thị và khắc phục những hạn chế trong quá trình thực hiện.

Tại Hội nghị, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tặng Bằng khen cho 28 tập thể và 48 cá nhân trên toàn quốc có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Chẩu Văn Lâm,  Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh thay mặt Ban Tuyên giáo Trung ương trao Bằng khen cho ông Đinh Văn Mùi, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Làng Mãn, xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang (1 trong 28 cá nhân tiêu biểu được Ban Tuyên giáo Trung ương tặng Bằng khen.

Hội nghị sơ kết một năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được diễn ra trong không khí cả nước thi đua lập thành tích kỷ niệm 127 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2017) đã thành công tốt đẹp và có sức lan tỏa lớn trên cả nước.

T.N

 

 

Lượt xem:446 Bản in

Tin mới nhất

Các tin đã đăng:

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép xuất bản số: 07/GP-TTĐT ngày 06/1/2015 của Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang
Chịu trách nhiệm: Mai Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Tuyên Quang - Điện thoại: 02073 823 508
Trụ sở: Số 215, đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 392 - Email: baotantraotq@gmail.com
@ Bản quyền thuộc Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tuyên Quang

   Design by 

Online:
7

Lượt truy cập: