HỘI NGHỊ BÁO CHÍ VĂN NGHỆ TOÀN QUỐC 2015
Thứ 2, ngày 3 tháng 8 năm 2015 - 20:44

Ngày 22/7/2015, tại thành phố Vũng Tàu, Bộ Thông tin - Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương và Hội đồng Lý luận phê bình văn học nghệ thuật Trung ương tổ chức Hội nghị Báo chí Văn nghệ toàn quốc. Thành phần dự hội nghị: Lãnh đạo Bộ Thông tin - Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận phê bình văn học nghệ thuật Trung ương, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, lãnh đạo các cơ quan báo chí văn nghệ; lãnh đạo các đài phát thanh - truyền hình cả nước, lãnh đạo một số cơ quan báo đảng toàn quốc và đại diện một số cơ quan, đơn vị liên quan.

Dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông; Nguyễn Hồng Vinh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận phê bình văn học nghệ thuật Trung ương; Nguyễn An Tiêm, Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí, Ban Tuyên giáo Trung ương...

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Hữu Lượng, Vụ trưởng Vụ Báo chí Bộ Thông tin - Truyền thông trình bày báo cáo tình hình hoạt động của báo chí văn nghệ và một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã được nghe nhiều tham luận của lãnh đạo các cơ quan báo, đài trong cả nước.

Lãnh đạo Đài Phát thanh - Truyền hình Tuyên Quang, Báo Tuyên Quang, Báo Tân Trào cũng đã có mặt dự Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Hồng Vinh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận phê bình văn học nghệ thuật Trung ương kết luận Hội nghị nhấn mạnh một số nhiệm vụ và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của báo chí văn nghệ toàn quốc.

Tin, ảnh: P.V