Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng Tạp chí Tân Trào nhân Ngày Báo chí cách mạng 21/6
Thứ 2, 20/6/2022 - 16:19
Ngày 20/6, đồng chí Đỗ Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đã tới thăm và chúc mừng Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Tạp chí Tân Trào nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).

 

Đồng chí Đỗ Hồng Thanh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

phát biểu chúc mừng Hội văn học Nghệ thuật tỉnh.

Đồng chí Đỗ Hồng Thanh, Phó Trưởng ban Thường trực BanTuyên giáo Tỉnh ủy đã đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Tạp chí Tân Trào trong thời gian qua. Trong đó đã làm tốt vai trò tập hợp đội ngũ những người làm báo thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước tới nhân dân; bám sát các sự kiện, tuyên truyền đậm nét, hiệu quả, kịp thời phát hiện, biểu dương các gương điển hình tiên tiến trên tất cả các lĩnh vực; chọn lọc đăng tải những bài viết có nội dung tư tưởng tốt. Các tác phẩm đã góp phần vào việc tuyên truyền, phổ biến những quan điểm, đường lối của Đảng về văn hóa - văn nghệ và phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Tạp chí Tân Trào tiếp tục đổi mới, bám sát chỉ đạo của tỉnh để chuyển tải các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh một cách sinh động, dễ hiểu và hiệu quả nhất đến các tầng lớp nhân dân. Tạp chí Tân Trào không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng tác phẩm, kịp thời cổ vũ, động viên phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đề ra.

Đồng chí Phó Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh báo cáo về tình hình hoạt động của Tạp chí Tân Trào.

Các đồng chí lãnh đạo Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Tạp chí Tân trào đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng thời tiếp thu và ghi nhận những định hướng của đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo. Những lời thăm hỏi, động viên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh là động lực tinh thần để Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Tạp chí Tân Trào hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đỗ Hồng Thanh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

tặng hoa chúc mừng Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh.

Tin, ảnh: Quang Hòa


 

 

Lượt xem:290 Bản in

Các tin đã đăng:

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm:     
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép xuất bản số: 09/GPTTĐT-STTTT ngày 02/02/2021 của Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Tuyên Quang
Chịu trách nhiệm: Đinh Công Thủy - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Tuyên Quang - Điện thoại: 02073 823 508
Trụ sở: Số 215, đường Tân Trào, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 392 - Email: baotantraotq@gmail.com
@ Bản quyền thuộc Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tuyên Quang

   Design by 

Online:
133

Lượt truy cập:
823.138