Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang dâng hương viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Thứ 5, 19/5/2022 - 10:58
Chiều 18/5, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tổ chức dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Người.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, thành phố Tuyên Quang.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm ghi lưu bút tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn công lao trời biển của Bác, hứa với Bác vững mãi niềm tin sắt son vào sự lãnh đạo của Đảng; kiên định mục tiêu và con đường mà Đảng và Bác đã lựa chọn, đó là mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội.

Tỉnh Tuyên Quang tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết, thống nhất; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; khơi dậy mạnh mẽ ý chí tự lực, tự cường, khát vọng vươn lên, không ngừng đổi mới, sáng tạo để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, sớm đưa Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá, toàn diện, bền vững trong khu vực miền núi phía Bắc; nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn như Bác hằng mong muốn.